QUY TRÌNH THIẾT KẾ, SẢN XUẤT THI CÔNG NỘI THẤT GỖ CHUYÊN NGHIỆP CỦA GN

Trong mỗi ngôi nhà, việc sử dụng đồ nội thất với vật liệu gỗ là yếu tố không thể bỏ qua với mỗi Chủ đầu tư. Dù là gỗ công nghiệp có giá thành rẻ, hay vật liệu gỗ tự nhiên cao cấp thì Công ty nội thất GN cũng luôn đưa ra những giải pháp tư vấn thiết kế và thi công nội thất sao cho phù hợp với mô hình sử dụng, kiến trúc công trình mà Chủ đầu tư dự định triển khai.

Quy trình thiết kế, sản xuất thi công nội thất gỗ chuyên nghiệp cũng là một trong những yếu tố để Nội thất GN ngày càng chinh phục được nhiều khách hàng kỹ tính. Với 4 bước cơ bản chia thành các giai đoạn rõ ràng, quý khách có thể chủ động nắm bắt được tiến trình thi công sản phẩm theo đúng tiến độ đã thỏa thuận khiến khách hàng cảm nhận được sự trách nhiệm, chuyên tâm trong suốt quá trình sản xuất của chúng tôi.

Bước 1: Thảo luận và thỏa thuận hợp đồng về thi công nội thất công trình theo bản thiết kế.

Bước 2: Sản xuất sản phẩm nội thất tại xưởng thi công của GN.

Bước 3: Tiến hành lắp đặt nội thất tại công trình khách hàng.

Bước 4: Nghiệm thu, bàn giao, thanh lý hợp đồng và bảo hành sản phẩm.

 

Mỗi sản phẩm, dù nhỏ nhất, cũng đều là tâm huyết và trách nhiệm của Nội thất GN khi được đội ngũ thợ thi công chăm chút, chú trọng đến từng chi tiết, đường nét nhằm mang đến lòng tin tuyệt đối cho khách hàng khi đã lựa chọn GN là công ty thiết kế nội thất uy tín trên toàn quốc. Tính thực tiễn luôn được đặt lên hàng đầu bởi chúng tôi biết sản phẩm thực tế sẽ rất khó được chấp nhận nếu không đúng như trong bản thiết kế. Cùng với chế độ bảo hành, bào trì nghiêm ngặt, Nội thất GN luôn cam kết các sản phẩm của mình đến khách hàng trong tình trạng tốt nhất. Toàn bộ các hạng mục đều được bảo hành trong vòng từ 12-36 tháng.

 

Nhờ những yếu tố vượt trội đó, Nội thất GN đã là thương hiệu được nhiều gia chủ và chủ đầu tư lựa chọn để mang lại chất lượng và sự đẳng cấp, sang trọng cho không gian sống của gia đình mình hay các khu kinh doanh quán cafe, văn phòng, shop cửa hàng, nhà hàng…

Ngoài ra, Nội thất GN đơn vị hiếm hoi trên thị trường nội thất Việt cung cấp các hạng mục hoàn thiện nội thất theo hình thức “Chìa khóa trao tay” với 100% đồ nội thất được thi công dưới sự giám sát chặt chẽ, đảm bảo mọi sản phẩm đều đáp ứng được 4 tiêu chí: Chất lượng – thời gian thi công hanh chóng – chính xác – tiết kiệm mà không thể thiếu được quy trình thiết kế, sản xuất thi công nội thất gỗ chuyên nghiệp của GN mà Ban lãnh đạo công ty luôn chú trọng phát triển.

 

Với quy trình thiết kế, sản xuất thi công nội thất gỗ chuyên nghiệp và nghiêm ngặt của GN được thực hiện khoa học tại xưởng sản xuất, điều này đã giúp Công ty Nội thất GN đã trở thành một đơn vị thi công nội thất nhận được nhiều sự tin tưởng, ủng hộ từ phía khách hàng và người tiêu dùng trong suốt thời gian hoạt động.

Hy vọng chúng tôi sẽ còn tiếp tục đón nhận nhiều sự hợp tác phát triển mới và thành công hơn nữa từ sự ủng hộ, tin cậy của Quý khách hàng dành cho chúng tôi trong các dịch vụ thiết kế sản xuất thi công nội thất gỗ phong phú, đa dạng hơn.

Quy trình sản xuất được thực hiện theo sơ đồ sau >>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.