ĐỘC ĐÁO TRONG THIẾT KẾ – CHẤT LƯỢNG TRONG THI CÔNG

   Chúng tôi tự hào là công ty với đội ngũ thiết kế trẻ, nhiệt huyết, sáng tạo luôn học hỏi, cập nhật các xu hướng thiết kế và kỹ thuật mới nhất. Với thế mạnh chủ lực là tư vấn thiết kế và thi công nội thất, với phương châm “ Chỉn chu đến từng chi tiết – Sáng Tạo theo Xu Hướng Mới Nhất – Tiến độ nhanh nhất ” GN đã tự tin khẳng định chất lượng dịch vụ, lẫn tính thẩm mĩ cao trong từng dự án của mình với rất nhiều đối tác.

 

 

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

______________________________

BƯỚC 1

Nhân viên GN sẽ tiếp nhận yêu cầu thiết kế nội thất ban đầu của khách hàng, tư vấn sơ bộ về phong cách thiết kế, tổng hợp thông tin khách hàng, sau đó gửi báo giá chi tiết thiết kế nội thất.

 

BƯỚC 2

Khi chủ đầu tư đã đồng ý báo giá chi phí thiết kế sơ bộ, chúng tôi sẽ tới đo đạc khảo sát hiện trạng và gửi hợp đồng thiết kế nội thất để hai bên kí kết.Sau khi nhận được tạm ứng chi phí thiết kế, chúng tôi tiến hành vẽ triển khai mặt bằng.

 

BƯỚC 3

Dựa trên bố trí mặt bằng khách hàng đã lựa chọn, 2 bên sẽ thống nhất và hoàn chỉnh các chi tiết thiết kế phối cảnh 3D:

– Màu sắc chủ đạo, phối hợp màu sắc với trần, tường, sàn, đèn,

 – Vật liệu sử dụng cho đồ đạc, chi tiết trang trí, họa tiết

 

BƯỚC 4

Sau khi duyệt bảng vẽ phối cảnh 3D, chúng tôi sẽ triển khai bảng vẽ chi tiết kĩ thuật thi công và thực hiện việc mời thầu thi công nội thất

 

   Với nỗ lực mang đến những mẫu thiết kế nội thất – không gian đẹp và chuyên nghiệp cho các công trình khắp Việt Nam, GN tin rằng với mỗi dự án đã thực hiện là một cơ hội để chứng minh về năng lực làm việc uy tín, chi phí thiết kế hợp lý và sự tin cậy mà khách hàng dành cho chúng tôi là hoàn toàn đúng đắn.

Công việc thiết kế nội thất >>

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.